ข่าวเมื่อสาวบิ๊กไซส์อยากมีแฟน! สวยหุ่นดีเมินฟิตเนส! จาก 101 กก. เหลือ 48 กก. - kachon.com

เมื่อสาวบิ๊กไซส์อยากมีแฟน! สวยหุ่นดีเมินฟิตเนส! จาก 101 กก. เหลือ 48 กก.
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

แชร์กระจายกับคลิปจาก Woody "คนแปลงร่าง" เมื่อสาวบิ๊กไซส์อยากมีแฟน เธอคนนี้ชื่อน้องอัง เธอเคยมีน้ำหนักสูงสุดถึง 101 กก. เกิดมา 24 ปี ไม่เคยมีแฟน จนกระทั่งเธอตัดสินใจลดน้ำหนักสู่ร่างใหม่ 48 กก.

เธอได้เปิดเผยว่า จุดเปลี่ยนที่อยากผอมคือ อยากสวย และอย่างหลังเลยคือ อยากมีแฟน เธอไม่เคยมีแฟนเลย แต่พอลดปุ๊บก็มีแฟนทันที เธอยังบอกอีกด้วยว่าไม่เคยเสียเงินค่าฟิตเนสเลย เสียอย่างมากคือ ค่าว่ายน้ำ 50 บาท ถ้ามีคนมาบอกว่าไม่มีเงินเข้ายิมนั่นคือข้ออ้าง จริงๆ การออกกำลังกายออกได้ทุกที่ ห้องนอนเรายังได้เลย

เธอยังบอกอีกว่า เรารู้เลยว่าแพลงกิ้งเวิร์กสำหรับเรา รู้สึกชอบมาก ครั้งแรกที่ทำสั่นไปทั้งตัวเลย แพลงกิ้งช่วยได้ทุกส่วนเลยนะ แขน หน้าท้อง ขา ได้ร่องหลังด้วย เราจะรู้สึกปวดแต่รู้สึกว่าปวดที่ไหนมันจะได้ที่นั่น จากน้ำหนัก 101 กก. เราก็เริ่มควบคุมอาหารก่อนจนเหลือ 70 กก. ก็เริ่มออกกำลังกาย เราเริ่มจากคุมอาหารอย่างเดียว วิธีกินเปลี่ยนชีวิตเราได้ กินน้ำเปล่าก็ต้องจินตนาการว่ามันซ่า ถ้าเราหิวเราก็คิดว่าถ้าเราผอมเราก็จะกินได้ปกติแล้วนะ

บัญญัติ 3 ประการ ที่ทำให้แปลงร่างได้คือ 1. วินัย เราต้องมีวินัยในตัวเอง ถ้าเราขาดตัวนี้นะ เราก็จะไม่ออกกำลังกาย 2. กระตุ้น กระตุ้นตัวเองตลอดเวลา ว่าเราควรจะหาท่าใหม่ เบื่อมากท่าเก่า ลองเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ 3. สวย ถ้าทำได้ทั้ง 1-2 ข้อ ที่เราพูดมาตั้งแต่แรก เราจะสวยและดูดี

ที่มา : Woody

ภาพ : leeang69