ข่าวส่อง 3 แฟชั่นสไตล์ 'ฟ่าน ปิงปิง' เรียบหรูดูดีแบบคุณหนูไฮโซ! - kachon.com

ส่อง 3 แฟชั่นสไตล์ 'ฟ่าน ปิงปิง' เรียบหรูดูดีแบบคุณหนูไฮโซ!
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

งานนี้มีช็อกเบาๆ เมื่อมีข่าวออกมาว่าคนดังสาวสวยแดนมังกร ฟ่าน ปิงปิง นักแสดงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ถูกทางการจีนควบคุมตัว จากข้อกล่าวหาหนีภาษี ซึ่งเจ้าหน้าที่สืบสาวไปถึงพฤติกรรมการทุจริตอื่นๆ ของเธอด้วย โอ้โห...ถึงจะเป็นคนสวยและรวยมาก แต่หนีภาษีแบบนี้...ยังไงก็ไม่รอดนะจ๊ะ

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะพาไปย้อนดูแฟชั่นของ 'ฟ่าน ปิงปิง' ในช่วงที่ชีวิตและการงานในวงการบันเทิงกำลังไปได้สวย ก่อนจะดับวูบลงด้วยความผิดดังกล่าว เรารวบรวมแฟชั่น 3 ลุค 3 สไตล์ของเธอมาให้ชมกัน

1. แฟชั่นชุดราตรีออกงาน

ขอเปิดด้วยแฟชั่นชุดราตรีเวลาออกงานของ ฟ่าน ปิงปิง ไม่ว่าจะเป็นงานเดินโชว์ตัว งานรับรางวัลผลงานทางด้านการแสดง หรือว่างานอีเวนต์อะไรก็ตาม เธอคนนี้ก็เรียกแสงเฟลชจากช่างภาพได้อย่างถล่มทลายทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแต่ละชุดที่ฟ่าน ปิงปิง ใส่มาออกงานนั้นดูหรูหรา สวย สง่า สะกดทุกสายตาจริงๆ ไม่เชื่อตามมาดู

2. แฟชั่นวันสบายๆ สไตล์คุณหนูไฮโซ

ส่วนแฟชั่นลุคนี้ ขอเรียกว่าเป็นลุคแบบคุณหนูไฮโซก็แล้วกัน เพราะแม้ว่าจะเป็นพักผ่อนสบายๆ ของ ฟ่าน ปิงปิง แต่เธอก็มักจะมาในลุคไฮโซเสมอต้นเสมอปลาย ดูดีทุกชุด แถมยังแต่งตัวในสไตล์คุณหนู เด็กสาวสะพรั่ง ดูไม่แก่เลย แม้ว่าอายุจริงของเธอจะปาเข้าไป 36 ปีแล้วก็ตาม

3. แฟชั่นหรูหรา รวยมากเว่อร์

ปิดท้ายกันด้วยแฟชั่นลุคสวยสง่า หรูหรา ดูเป็นสาวสวยและรวยมากเว่อร์ แต่งตัวเฉิดฉายได้แบบนี้ทุกวัน ไม่รวยก็ไม่รู้จะพูดว่าไงแล้วเนอะ!


ที่มาภาพ : IG bingbing_fan