สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

ไม่อยากเกินความสามารถ ไม่ต้องมีอุปกรณ์อะไรก็สามารถออกกำลังกายได้โดยใช้ร่างกายของเราเท่านั้น วันนี้เทรนเนอร์คนดัง 'จัน' อานันท์ อภินันน์ มาแนะนำการออกกำลังกายก

Read more

สุขภาพ

ไม่ใช่แต่นักท่องเที่ยวเท่านั้นที่ไร้พรมแดนในการเดินทาง หากแต่บรรดาเชื้อโรคต่างๆที่กระจายกันอยู่ทุกภูมิภาคของโลกใบนี้ ก็สามารถที่จะเดินทางข้ามประเทศ ข้ามทวีป โดย

Read more

สุขภาพ

การนั่งทำงานที่ผิดท่าเป็นเวลานาน ส่งผลให้เกิดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายที่เรียกว่า “ออฟฟิศซินโดรม” ซึ่งอาจนำไปสู่การเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงเรื้อรัง เช่

Read more

สุขภาพ

ปวดประจำเดือน โรคเวรโรคกรรมของผู้หญิงทุกเดือน เรียกว่าใครไม่ปวดท้อง ถือเป็นลาภอันประเสริฐโดยแท้จริง บางทีอาการปวดท้องเป็นโดยกรรมพันธ์ุจากแม่สู่ลูก หรือร่างกายขอ

Read more

สุขภาพ

คน comment เรื่อง พาราควอต ถึง Thiravat Hemachudha:คำถาม...ยกตัวอย่างเอนโดซัลแฟนที่แบนไป เพราะเหตุผลว่าเกิดการปนเปื้อนตกค้างในแหล่งน้ำและทำลายสัตว์น้ำในระดับรุน

Read more

สุขภาพ

การทำ “บายพาส” หรือ Coronary Artery Bypass Grafting : CABG ซึ่งเป็นการผ่าตัดต่อเส้นเลือดเลี้ยงหัวใจ เพื่อทำทางเบี่ยงเสริมหลอดเลือดบริเวณที่ตีบหรือตั

Read more

สุขภาพ

ใครชอบกินกล้วย สตรอว์เบอร์รี่ ยกมือขึ้น สำหรับผลไม้เหล่านี้ที่นอกจากจะมีคุณประโยชน์ให้กับร่างกาย ใครจะไปรู้ว่าผลไม้เหล่านี้แอบเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กระชุ่มกระชว

Read more

สุขภาพ

คน comment เรื่อง พาราควอต ถึง Thiravat Hemachudha :เอ้า ถ้าจะคุยกันแบบนี้...ผมถามคุณว่าเคยรักษาคนไข้ขาเน่าหรือทรุดหนักเพราะเป็นโรคแทรกซ้อนจากเบาหวานไหมครับ? คำ

Read more

สุขภาพ

ปี 2560 จำนวนคนพิการที่ได้รับการขึ้นทะเบียนในประเทศไทย มีทั้งสิ้น 1,808,524 คน คิดเป็น 2.75% ของประชากรทั้งประเทศ โดยแยกเป็นเพศชาย 953,541 คน และเพศหญิง 854,984

Read more

สุขภาพ

ออกกำลังกายเรียกความกระชับแข็งแรงให้กับช่วงล่างของร่างกายได้ไม่ยาก วันนี้ 'เทรนเนอร์จัน' อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์คนดัง บอกกับเราว่า มีหุ่นสวยๆ ได้ไม่ยาก แค

Read more