สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

เคยสังเกตมั้ย? ทำไมแค่เอามือสางผม ลูบผม เส้นผมก็อ่อนระโหยโรยแรง ขาดหลุดร่วงติดมือมาแล้ว วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีคำเตือนมาฝาก หากลองสังเกตตัวเองแล้วพบอาการ

Read more

สุขภาพ

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากลดน้ำหนัก ลองมาแล้วทุกวิธี แต่ไม่เคยประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะออกกำลังหนักรวมถึงควบคุมอาหารแค่ไหน แต่ก็ไม่มีวี่แววจะผอมลงสักนิดระบบการเผาผ

Read more

สุขภาพ

ในเขตเอเชีย ที่ว่าที่จัดเป็นพื้นที่ร้อนแรงโรคระบาดหรือ hot zone มีประเทศหนึ่งในเขตที่ร้อนแรงนี้ ชื่อประเทศไชโย ประเทศนี้ตั้งเป้ารายได้ GDP เป็นผลสำเร็จสำคัญของก

Read more

สุขภาพ

เมื่อ “มะเร็งปากมดลูก” เริ่มคุกคามผู้หญิงในโลกมากขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปีจะมีผู้หญิงเฉลี่ยวันละ 753 ราย หรือประมาณ 275,000 ราย เสียชีวิตจากมะเร็งปากมดลู

Read more

สุขภาพ

โรคออฟฟิศซินโดรม เป็นโรคยอดฮิตของคนทำงานออฟฟิศ แต่โรคที่ได้รับความนิยม อีกไม่น้อยที่คนเรามักเป็นและลืมดูแลสุขภาพ นั่นคือ 3 โรคนี้ ซึ่งใกล้ตัวเรามากเลยทีเดียววัน

Read more

สุขภาพ

อื้อหือ...สิ่งตกค้างเป็นอะไรที่ทุกข์ทรมาน ในร่างกายของเรา เพราะบางทีมันก็มาในรูปของกลิ่นผิวกลิ่นกาย เรามักไม่ค่อยรู้หรือได้กลิ่นหรอก แต่คนที่อยู่ใกล้ๆ นี่สิ หาย

Read more

สุขภาพ

ไม่แปลกใจที่เดี๋ยวนี้ไปตามตลาด หรือซุปเปอร์มาร์เก็ต จะเห็นร้านที่ทำต้มยำเห็ดรวม, ยำเห็ด, แกงส้มเห็ด หรือแกง และต้มยำใดๆ ล้วนแต่นำเห็ดหลากหลายชนิด โดยนำพระเอกนาง

Read more

สุขภาพ

เติมความรู้ความเข้าใจให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ในการรับมือกับลูกน้อยวัยเตาะแตะอายุ 1-3 ปี ซึ่งจะพบปัญหาการขาดวิตามินแร่ธาตุ และการเจริญเติบโตไม่สมดุล อาจส่งผลให้มีโ

Read more

สุขภาพ

เมื่อไม่ช้าไม่นานมานี้ท่านอภิมหาเศรษฐีบิล เกตส์ ได้ประกาศว่าต่อจากนี้โลกจะต้องรับมือกับภัยพิบัติในรูปของเชื้อโรคอุบัติใหม่ที่ไม่เคยเจอมาก่อน.....Bill Gates warn

Read more

สุขภาพ

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนมักจะลดน้ำหนักด้วยวิธีอดอาหารเย็น แต่คุณรู้ไหมว่าการลดน้ำหนักด้วยวิธีอดอาหารจะทำให้สุขภาพของคุณแย่ลง แถมยังมีโอกาสที่น้ำหนักจะโยโย่กลับไปมากก

Read more