สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

สถานการณ์และแนวโน้มภายนอก ปัจจัยภายนอกที่สำคัญต่อการพัฒนาระบบส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคประกอบด้วย ประการที่หนึ่ง Sustainable Development Goals ของสหประชาชาติ ซ

Read more

สุขภาพ

เวลาพูดถึงหลอดเลือดอุดตัน คนส่วนใหญ่มักนึกถึง “หลอดเลือดแดง” มากกว่า “หลอดเลือดดำ” อาจเป็นเพราะเวลาที่มีการพูดถึงคำว่า “เลือด&rdqu

Read more

สุขภาพ

เทรนด์รักสุขภาพออกกำลังกายกำลังมา สาวๆ หลายคนหันมาฟิตหุ่นอยากมีกล้ามหน้าท้องเบาๆ แบบร่อง 11 เพราะฉะนั้นตามคำเรียกร้อง กลับมาพบกับ ครูซี ปราชญวงศ์ดี วงศ์ดี PERSO

Read more

สุขภาพ

นพ.วีรวุฒิเพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงอันตรายของมะเร็งปากมดลูก ซึ่งพบมากเป็นอันดับ 2 ของผู้หญิงไทย และมีอัตราการเสียชีวิตที่สูง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์

Read more

สุขภาพ

หลังจากที่เล่นหลังเล่นขากันไปแล้ว วันนี้ เทรนเนอร์จัน อานันท์ อภินันทน์ เอาใจสาวๆ ที่อยากจะมีเอวเอส ซิกซ์แพ็ก หรือหน้าท้องเลข 11 ก็เวลาใส่เสื้อเอวลอย หรือเห็นซิ

Read more

สุขภาพ

มาแรงมากๆ ในช่วงปีนี้กับเทรนด์ที่สาวๆ หันมารักสุขภาพ เข้ายิมออกกำลังกาย ทานอาหารคลีน ซึ่งน้องจิลล์ก็ถือเป็นสาวสวยอีกคนที่รักในการออกกำลังกาย บวกกับเธอเรียนคณะวิ

Read more

สุขภาพ

การสำรวจหาค่าเฉลี่ยของพนักงานชาวอเมริกันว่า วันๆหนึ่ง เขาต้องนั่งทำงานรวมทั้งนั่งที่บ้านวันละกี่ชั่วโมง? คำตอบที่ได้น่าตกใจมากทีเดียว เพราะพบว่า โดยเฉลี่ยแล้วชา

Read more

สุขภาพ

การส่งเสริมสุขภาพและการป้องกันโรค (Promotion and Prevention, P&P) ในการนิยามความหมายของ “การป้องกันโรค” มักให้นิยามกิจกรรมการป้องกันโรคครอบคลุมร

Read more

สุขภาพ

ผลสำรวจจาก American Sleep Apnea Association ระบุว่า ชาวอเมริกันมากกว่า 12 ล้านคนมีความเสี่ยงหยุดหายใจขณะนอนหลับ ซึ่งนำมาด้วยโรคหัวใจหลอดเลือดและภาวะหัวใจล้มเหลว

Read more

สุขภาพ

เลือกชุดว่ายน้ำให้เข้ากับสรีระตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนไม่ได้หุ่นเหมือนกันทุกคน อันนี้ เราในฐานะผู้หญิงเหมือนกันรู้ดี และทั้งหมดนี้คือวิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เซ็กซ

Read more