สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

ยุคสมัยเปลี่ยนไป ความเฮลท์ตี้ก็มากขึ้น คนรักสุขภาพไม่น้อย หันมาดูแลตัวเองกันยกใหญ่ วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ พาไปส่อง 5 ผักผลไม้ที่คนไทยนิยมหามาทาน เพราะรู้ว่าช่วย

Read more

สุขภาพ

นั่งทำงานเครียดๆ สมองล้าหน่อยๆ ไฟในการทำงานแต่ละวันก็จะหมดไป วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ มีเคล็ดลับดีๆ มาฝาก เกี่ยวกับการผ่อนคลายสมองที่สามารถทำให้หายเหนื่อยล้าได้ เ

Read more

สุขภาพ

หลายครั้งที่คุณผู้หญิงหลายคนหันไปพึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ อะไรใครว่าดีก็ว่ากันไป ในบางครั้งสบู่สมุนไพร หรือสบู่ธรรมดาทั่วไป หลายคนก็อาจจะไม่ชอบใช้ เพราะว่าทำให้ผิวหน้า

Read more

สุขภาพ

พี่เจ้าสาวเผยสาเหตุ เจ้าบ่าวทิ้งงานแต่ง ปล่อยเจ้าสาวขึ้นกล่าวขอบคุณแขกบนเวทีทั้งน้ำตา แจงจ้างน้าฝ่ายชายสวมรอยแทน เพื่อให้งานเกิดขึ้น แต่ถูกเรียกเงิน 1 ล้าน...จา

Read more

สุขภาพ

ทุกวันที่คุณทุ่มเทให้กับการทำงาน ทรัพย์สินเงินทองอาจเพิ่มขึ้น แต่สุขภาพกลับมีแต่จะถดถอยลง หลายครั้งไปหาหมอแล้วหาสาเหตุไม่พบ หรือเป็นๆ หายๆ รักษาโรคไม่หายขาด ส่ว

Read more

สุขภาพ

แชร์กันสนั่นไลน์ถึงข่าวอาจารย์แพทย์จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปประชุมที่มาเลเซีย และเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงทั้งแขนขา ถึงขนาดต้องเอาเครื่องบินพิเ

Read more

สุขภาพ

ใครมองว่าสมุนไพรเป็นอะไรที่ไกลตัว เพราะเดี๋ยวนี้เรามีแพทย์แผนปัจจุบันแล้ว ทำไมเราต้องพึ่งสมุนไพรจริงมั้ย แต่หารู้ไม่ว่าความจริงแล้ว สมุนไพรเป็นเรื่องใกล้ตัวเราม

Read more

สุขภาพ

เดี๋ยวนี้เรามักความจำสั้น หรือหลงลืม เข้าไปทุกวันแล้ว เพราะมีเทคโนโลยีสารพัดประโยชน์มาช่วยทำงานแทนสมองของเรา บางรายเกิดจากการขาดสารอาหารบางชนิด และไม่ใช่เพียงแค

Read more

สุขภาพ

ไขมันทรานส์ คือ ไขมันที่เกิดจากการแปรรูป สามารถทานได้แต่มีความเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรค สามารถเก็บไว้ได้นาน ไม่เป็นไขทนความร้อนสูงได้ รสชาติก็ใกล้เคียงกับไขมันจา

Read more

สุขภาพ

'กล้วยน้ำว้า' ประโยชน์มากมาย หาง่ายและราคาไม่แพง และถูกนำมาบริโภคกันอย่างแพร่หลาย ปลูกง่าย รสชาติดี เรานิยมรับประทานกล้วยน้ำว้าทั้งผลสด ต้ม ปิ้ง และนำมาประกอบ

Read more