สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

ถ้าจะให้พูดถึงศิลปินที่มีเสียงร้องสูงปรี๊ดทรงพลัง ก็คงจะต้องมี 'เฟิร์ส แห่งวง Slot Machine' อยู่ในช้อยส์อย่างแน่นอน แถมยังทัวร์คอนเสิร์ตอย่างหนักหน่วงไม่เว้นแ

Read more

สุขภาพ

คุณผู้อ่านคะ, เมื่อริมีความรักก็อย่าทิ้งๆ ขว้างๆ แม้หัวใจเราไม่นำทาง ไปด้วยกันไม่ได้ก็ต้องเรียนรู้ที่จะอธิบายเพื่อทั้งสองฝ่ายจะได้ไปแก้ไขให้รักครั้งหน้าคนรักที่

Read more

สุขภาพ

หุ่นดีได้ด้วยอาหารกากๆ เรามีโอกาสได้พูดคุย 'หมอผิง' พญ.ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล ได้พูดถึงเคล็ดลับดีๆ เอาไว้ว่า สำหรับคนหนุ่มสาวที่รักสุขภาพ มักจะไม่มอง

Read more

สุขภาพ

ร่างกายและหัวใจต้องสตรองแค่ไหนกับการทำงานในแต่ละวันที่ต้องเจอกับคนหลายรูปแบบ วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 5 วิธีสร้างความผ่อนคลายด้วยตัวเองง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน ส

Read more

สุขภาพ

การวิ่งกำลังเป็นเทรนด์ฮอตมาแรงของคนรักสุขภาพในปัจจุบัน ซึ่งสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ระบุว่า ปัจจุบันมีคนมาวิ่งออกกำลังกายกันกว่า 12 ล้านคน และย

Read more

สุขภาพ

คุณหมอเมธี วงศ์ศิริสุวรรณ หมอผ่าตัดสมองและกรรมการแพทยสภา ได้มาอธิบายความเป็นจริงของระบบสุขภาพและสาธารณสุขของประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางกระแสร้อนแรงของ “ก้าวคนล

Read more

สุขภาพ

เชื่อว่า หลายท่านมีหน้าที่ความเป็น “ลูก” ซึ่งต้องดูแลคุณพ่อคุณแม่ที่แก่ชราใช่ไหมคะ แม้แต่ผู้เขียนเองก็เป็นอีกคนที่มีคุณแม่วัย 80 กว่า ที่ต้องดูแลเช่

Read more

สุขภาพ

หลังเกิดกรณีวิพากษ์วิจารณ์เรื่องของการตอกเส้น หรือที่ในภาษาอังกฤษเรียกว่า Tapping Line หรือ Hammer Massage ที่มีผู้นำศาสตร์ความรู้วิชานี้ไปใช้จนกลายเป็นที่กังวล

Read more

สุขภาพ

สร้างรอยยิ้ม เติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับเด็กๆ ผู้ป่วยภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ที่ยากไร้มาอย่างต่อเนื่องนานนับสิบปี มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย (Operation S

Read more

สุขภาพ

ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงไทยส่วนมากไม่นิยมใช้ผ้าอนามัยแบบสอดกันสักเท่าไร เพราะสาวๆ หลายๆ คนเกิดอาการกลัวนั่นเอง กลัวเจ็บบ้าง กลัวใส่ไม่ถูกวิธีบ้าง วันนี้ไทยรัฐออนไลน

Read more