สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

ไม่เท่แล้วนะ ผู้ชายก็คงมองเราแบบนั้น (แน่นอนว่าผู้หญิงก็คงมองผู้ชายสูบบุหรี่ด้วยสายตาแบบเดียวกัน) ในฐานะผู้หญิงด้วยกันที่อยู่ใกล้กับเพื่อนๆที่สูบบุหรี่เพรา

Read more

สุขภาพ

ท่ามกลางอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยๆ ทำให้เด็กๆป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจมากขึ้น วราวรรณ จันทรสมบูรณ์ ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ เบตาดีน®โทรตแคร์ จึงชวนบรร

Read more

สุขภาพ

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีต่อร่างกาย แต่ต้องเป็นไปอย่างเหมาะสมกับสภาพของร่างกาย ซึ่งแต่ละคนก็มีข้อจำกัดแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นอายุ หรืออยู่ในภาวะของโรคภัยไข้

Read more

สุขภาพ

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับ 6 สถาบันการแพทย์และการศึกษาจัดทำโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ “โครงการตรวจคัดกรองสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ครบวงจรในคนไทย” ในโอกาสที

Read more

สุขภาพ

ไม่ใช่เรื่องใหม่ในวงการแพทย์ แต่บังเอิญคนป่วยเป็นดาราดัง เลยสร้างปรากฏการณ์ตื่นตัวในโลกโซเชียลแบบรวดเร็ว สำหรับ “โรตาไวรัส”จริงๆแล้ว ไวรัสโรตา หรือ

Read more

สุขภาพ

เมื่อไม่นานมานี้กระแส "ช้างศึก" จากภาพหลุดของแฟนหนุ่มดาราสาว สายป่าน ถูกพูดถึงกันอย่างมากบนโลกโซเชียล หนุ่มๆ ทั้งหลายก็ออกมาคุยข่มกันว่า ผมใหญ่กว่า ผมยาวกว่า ผม

Read more

สุขภาพ

เสียความมั่นไปมาก ถ้าหากสาวๆ เดตแล้วมีกลิ่นเต่ารุนแรง และนี่คือ 3 วิธีที่เรารีวิวมาแล้วว่าได้ผลดี รับประกันว่าเดตของคุณจะราบรื่นอย่างแน่นอน...1. โกนขนรักแร้เลย

Read more

สุขภาพ

ยุคสมัยเปิดกว้างมากขึ้น การเลือกคนรู้ใจอยู่ข้างๆ เราทั้งทีก็ต้องเป็นคนที่เราอยู่ด้วยสบายใจที่สุด จริงไหม ? ไม่แปลกใจหรอก ที่สมัยนี้ทำไม สาวๆ ถึงหันไปใช้ชีวิตด้ว

Read more

สุขภาพ

รายงานในวารสารนิวอิงแลนด์วันที่ 21 กันยายน 2017 ถือเป็นรายงานที่พิสูจน์ว่าความเชื่อเดิมในเรื่องของไขมันโดยเฉพาะไขมันเลวที่ชื่อว่า LDL คือตัวร้ายที่สุดที่ต้องลดห

Read more

สุขภาพ

กระแสการฆ่าตัวตาย กลับมาระบาดอีกครั้งในช่วงปี ค.ศ.2017 ที่ต้องเรียกว่าเป็นกระแส เพราะมันถูกนำมาพูดถึงและเผยแพร่ภาพผ่านทางสื่อ ทั้งสื่อออนไลน์และสื่อต่างๆซ้ำๆ ใน

Read more