ข่าวฟังก์ชันสยิว 3 สิ่งธรรมดาในตู้เสื้อผ้าที่ผู้ชายเห็นต้องชักแหงกๆ - kachon.com

ฟังก์ชันสยิว 3 สิ่งธรรมดาในตู้เสื้อผ้าที่ผู้ชายเห็นต้องชักแหงกๆ
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughty girl และเพื่อนๆ มีสับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน วันนี้เช่นเคยเราจะมาพูดประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ รับประกันว่าฟินเว่อร์

วันนี้เราว่ากันด้วยเรื่อง 'ฟังก์ชัน' ในสิ่งที่ไม่มี 'แฟชั่น' แต่สยิวค่ะ

เสื้อผ้า อาภรณ์ เครื่องห่มกาย นอกจากบ่งบอก My style การเลือกหยิบจับประดับใส่ ยังเป็นศาสตร์ของความยวนเย้าอารมณ์ให้กับหนุ่มได้อีกด้วย 

ยิ่งอยู่ในยุคที่สาวๆ อย่างเราสะบัดบ๊อบเทใส่ แคร์เทรนด์ตามนิตยสาร แคร์แฟชั่นวีก แคร์ Adriana Lima (นางแบบเซ็กซี่ชาวบราซิล เธอเป็นนางแบบให้วิคตอเรียซีเคร็ท และยังเซ็นสัญญากับแบรนด์แฟชั่นใหญ่ๆ อย่างมากมาย Marc Jacobs, Maybelline, และ Vogue Eyewear - ใช่ เดี๊ยนอยากหน้าสวย หุ่นดีของครบเหมือนนาง) ซะที่ไหน

เพราะวันนี้ 'รันเวย์' (แฟชั่นแบบไม่เน้นแบรนด์เนม แต่มีสไตล์ จี๊ดจ๊าด เออ อ้า เหมือนเลมอน) วิ่งว่องไวอยู่เต็มท้องถนนไปหมดค่าคุณขา 

วันนี้เดี๊ยนจะพาไปแปลงเสื้อผ้าธรรมดาๆ ไม่ต้องไปสรรหา ซื้อมาให้แพงอะไร กลายเป็นเครื่องแบบที่มีพลังดึงดูด จ๊วบๆ คุณผู้ชายอย่างแรง และนี่คือ 3 ชุดของเดี๊ยน 3 ชุด ง่ายๆ เย้ายวน เซ็กซี่ มีพลัง

ที่สำคัญมีอยู่ทุกตู้ทุกคนแน่นอนค่ะ เหล่าชะนีแซ่บอย่างพวกเรา!!

ผ้าถุง ผ้าเช็ดตัว อย่าบอกนะ You ว่าที่ Home ไม่มี เรื่องเล็กๆ แบบนี้หลายคนมองข้ามและไม่เคยใช้ยั่วยวน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเดี๊ยนอยากจะออกแถลงการณ์ให้สาวๆ เซ็กซี่ชาวเราได้รู้ทั่วกันว่า ใส่ผ้าถุงก็เซ็กซี่ยั่วยวนคุณผู้ชายได้นะคะ ยิ่งถ้ามันเปียกน้ำ หรือนุ่งให้สั้นเต่อๆ แบบนี้ ร้อยทั้งร้อยเห็นก็มีหวั่นไหว แน่นอน เดี๊ยนลองมาละ 

จีสตริงค่ะ ร้อยทั้งร้อยเห็นแล้วละลาย หรือถ้าไม่มีใส่แล้วเสียดสี จั๊กจี้ จั๊กเดียมไม่มั่นใจ อนุโลม ชุดชั้นในบางๆ ซีทรู โดยเน้นโทนสีที่เดียวและเพื่อนสาวลงความคิดเห็นแล้วว่าหนุ่มๆ เห็นแล้วเวิร์ก คือ สีขาว ดำ และแดง สีอื่นๆ ลองมาแล้วได้นะแต่ไม่มีพลังเท่า 

ชุดสุดท้ายคือ ยูนิฟอร์มนักศึกษา ทรงพลังอย่างแรงค่าอันนี้รับประกันว่าขุดมาใส่ หรือซื้อใหม่ก็ได้ คุณผู้ชายเห็นแล้วคึกคักเหมือน 'มาทาดอร์' ล่อ 'วัวกระทิง' ที่สเปน เดี๊ยนรับประกันว่าพอสวมชุดมีพลังนี้เข้าไป มันจะขับแรงปรารถนาของคุณผู้ชายในสต๊อกของคุณออกมาพรั่งพรู ชักแหงกๆ เพราะชื่นชอบ Fun ธงค่ะ