ข่าวออร์แกนิค สิ่งดีๆ จากธรรมชาติ เพื่อคนรักสุขภาพ เริ่มที่สุขภาพปากและฟัน ด้วยนวัตกรรม “Organic Swiss calendula” - kachon.com

ออร์แกนิค สิ่งดีๆ จากธรรมชาติ เพื่อคนรักสุขภาพ เริ่มที่สุขภาพปากและฟัน ด้วยนวัตกรรม “Organic Swiss calendula”
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

สังคมปัจจุบันเป็นเทรนด์ของคนรักสุขภาพ ซึ่งนอกจากจะเห็นหลายคนใส่ใจในการออกกำลังกายแล้ว อาหารที่รับประทานและผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ ก็ยังเป็นเทรนด์ของธรรมชาติที่แท้จริงหรือที่เรียกว่า “ออร์แกนิค” 

แล้วออร์แกนิค คืออะไร “ออร์แกนิค” ก็คือกระบวนการทางเกษตรอินทรีย์ ที่มาจากธรรมชาติ 100% เป็นวิธีการปลูกที่ควบคุมไม่ให้มีการปนเปื้อนของสารเคมีในทุกขั้นตอน ทั้งยังส่งผลดีต่อสภาพแวดล้อม ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจำหน่ายในท้องตลาดหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคนั้น จะไม่ส่งผลข้างเคียงต่อสุขภาพผู้ใช้ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ทั้งยังปราศจากสารก่อมะเร็งอย่างสิ้นเชิง จึงสามารถใช้ได้บ่อยและต่อเนื่อง โดยไม่มีสารตกค้างภายในร่างกาย

และโดยเฉพาะอย่างยิ่งอวัยวะสำคัญอย่างปากและฟัน ที่การเลือกผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน นั้นส่งผลต่อระบบภายใน เพราะบางท่านอาจมีการกลืนกินเข้าไป จึงควรเลือกยาสีฟันที่เป็นสูตรธรรมชาติ หรือ ออร์แกนิค ซึ่งอ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับการดูแลสุขภาพช่องปาก อย่างส่วนผสมของ Calendula สารสกัดธรรมชาติจากเทือกเขา Alpine ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่มีใน ยาสีฟันออร์แกนิค Sparkle Natural Fresh & Gum care ที่ช่วยยับยั้งเชื้อและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบ โรคเหงือกบวม เลือดออกตามไรฟัน ช่วยรักษาแผลในปาก และระงับกลิ่นปาก พร้อมด้วย Zinc ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของคราบพลัค หินปูน และเหงือกอักเสบ โดยไม่ทำลายสมดุลธรรมชาติในช่องปาก จึงช่วยลดปัญหากลิ่นปากและปกป้องดูแลเหงือกและฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มั่นใจได้ว่าไร้สารตกค้าง และไม่มีสาร Paraben

นอกจากนี้ การดูแลความสะอาดด้วยการแปรงฟันให้ถูกวิธี ก็เป็นสิ่งสำคัญ เช่น การแปรงฟันที่ดีต้องให้ขนแปรงกระทบเหงือกเบาๆ เพื่อกระตุ้นการทำงานของเหงือกและฟันให้แข็งแรง และอย่าลืมแปรงลิ้นเพื่อปัดทำความสะอาดคราบสกปรกที่ติดลิ้น ช่วยลดกลิ่นปาก ตามด้วยขั้นตอนเก็บตก ด้วยการขัดฟันด้วยไหม ควรทำอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง หลังมื้ออาหารหรือก่อนนอน เพื่อกำจัดเศษอาหาร ทำครบตามขั้นตอน ก็เป็นการยืดอายุเหงือกและฟันให้ยาวนาน เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี


สามารถหาซื้อยาสีฟันออร์แกนิค สปาร์คเคิล เนเชอรัล เฟรชแอนด์กัม แคร์ ได้แล้ววันนี้ที่ เทสโก้โลตัส, บิ๊กซี, บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า, โฮมเฟรช มาร์ท, ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต, วัตสัน, บู๊ทส์ ในราคา 129 บาท (ขนาด 100 กรัม) และเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ในราคาเพียง 70 บาท (ขนาด 50 กรัม)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-736-0303