ข่าวโอ้โหขาวจั๊วะ! ส่องคนดังกล้ามท้องเฟิร์มกระชับ เซ็กซี่เฮลตี้เทรนด์ยุคนี้ - kachon.com

โอ้โหขาวจั๊วะ! ส่องคนดังกล้ามท้องเฟิร์มกระชับ เซ็กซี่เฮลตี้เทรนด์ยุคนี้
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

เดี๋ยวๆ คุณผู้ชม ไม่ต้องไปโฟกัสที่ชุดกีฬา แต่ที่น่าจับตามองมากกว่านั้นคือ กล้ามท้องขาวเนียน ของคนดังที่สวยและเฟิร์มจนอยากจะลุกจากที่นั่ง หรือวางช้อนส้อมจากอาหารมื้อนี้ แล้วรีบไปเข้ายิมทันที

ก็นี่ไงหน้าท้องแสนสวยของนางเอกแถวหน้า ทำไงน้า...ให้ดูกระชับและเฟิร์ม โดยเธอๆ เปิดวิธีดูแลกล้ามท้องให้สวยเป็นเลขสิบเอ็ด แนะเคล็ดลับว่า เล่นกล้ามท้อง คือเล่นกล้ามท้อง ไม่ใช่การลดความอ้วนเด็ดขาด 

'เกรซ กาญจน์เกล้า' เล่าว่า ติดไง ตอนแรกมันขึ้นยากนะ แต่พอมันขึ้นเท่านั้นแหละ ออกอย่างบ้าคลั่งเลย ออกจนป่วย แต่มันไม่ดีนะ ต้องพักบ้างให้กล้ามเนื้อมันได้ใช้งานหรือทำงานมันบ้าง อย่าบ้าคลั่งมากเหมือนเรา ออกไม่ยาก เล่นท่าที่ใช้กล้ามท้องเยอะ เดี๋ยวก็มา ยิ่งยังอายุน้อยนะ ไม่ต้องห่วงเลยมาชัวร์จ้า

เพราะการฝึกบริหารกล้ามท้อง หรือการเกร็งในจุดต่างๆ เป็นเพียงครึ่งเดียวของการมีซิกซ์แพ็ก เพื่อให้มีกล้ามท้องที่ใหญ่ขึ้นมาจากเดิม แต่อย่างไรก็ตามการลดไขมันให้มี บอดี้แฟต น้อยที่สุด กล้ามท้องของคุณผู้ชมจะโผล่มาให้เห็นแบบไม่ยากเลย ขอแนะนำอย่าเล่นกล้ามท้องอย่างเดียวเพื่อลดความอ้วนเด็ดขาด เพราะท่าบริหารกล้ามท้องต่างๆ นั้นใช้พลังงานน้อยมากๆ มันไม่น่าจะลดแฟตในตัวคุณได้ นอกจากคาร์ดิโอเข้าช่วยไงล่ะ

'มะนาว ภรณี' บอกว่า ตนเองเป็นคนไม่ได้รักการออกกำลังกายเท่าไรแต่ด้วยความที่ทุกอย่างมันเห็นผลเลยทำให้เธอพัฒนาไปเรื่อยๆ 

จริงๆ แล้วทุกๆ คนล้วนมีกล้ามท้องที่เป็นลูกๆ มาตั้งแต่เกิด แต่สาเหตุที่มองไม่เห็นเป็นเพราะคุณมีไขมันในส่วนหน้าท้องมากเกินไป หรือกล้ามท้องยังไม่ใหญ่พอที่จะเห็นได้ชัด เราต้องรู้ก่อนว่า กล้ามท้อง เป็นกล้ามเนื้อที่ขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของแต่ละคน บางคนมี 6 ลูก บางคน 8 ลูก บางคนเบี้ยว บางคนเรียงกันสวย ก็แล้วแต่คน แต่ที่แน่ๆ คือมันมีมาตั้งแต่เกิด อยู่ที่วิถีการกินการมีวินัย ของตัวผู้ออกกำลังกายเองด้วย

'แพนเค้ก เขมนิจ' ออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจถึงขนาดที่บ้านต้องมีอุปกรณ์หรือตัวช่วยต่างๆ ค่ะ แฮปปี้มาก เราเห็นผลจากสิ่งที่เราทำมันคือความแข็งแรง การได้สุขภาพที่ดี ไม่ต้องกล้ามท้องเลขสิบเอ็ดหรอก แค่เราแข็งแรงก็ดีมากแล้วค่ะ

'เบลล่า ราณี' สำหรับเบลมันดีมากๆ มีความสุขทุกครั้ง จริงๆ แล้วเราเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ และรักการออกกำลังกาย กล้ามท้องขึ้นง่ายด้วย ถามว่าออกหนักไหม ก็หนักเอาการอยู่นะ กว่าจะมีได้ขนาดนี้ 

'ยิปซี คีรติ' เราต้องมีวินัย อย่างที่บอกเริ่มออก เริ่มอิน เริ่มชิน เริ่มไม่ออกไม่ได้ เสพติดไปเลย ผู้หญิงเราจะไปอยากชัดตรงไหน จะแขนใหญ่ขาใหญ่ก็ไม่ใช่ กล้ามท้องเนี่ยเป็นส่วนที่โชว์ได้ มันแน่นมันเฟิร์มมันกระชับ เห็นเวลาหลังจากเวตไปคือมันดีอะ

สร้างแรงบันดาลใจให้คนที่อยากออกบ้าง

สั้นๆ เลย ต้องมีวินัย

ที่มา :gypsykeerati bellacampen gracekanklao mymanow khemanito