ข่าว3 ครีมกันแดดแบรนด์ไทย ใช้ดี ไม่แพง ไอเทมเด็ดผู้หญิงงบน้อย! - kachon.com

3 ครีมกันแดดแบรนด์ไทย ใช้ดี ไม่แพง ไอเทมเด็ดผู้หญิงงบน้อย!
สุขภาพ

photodune-2043745-college-student-s

สำหรับสาวๆ นักเรียน นักศึกษา หรือคนที่เพิ่งจบและหางานทำอาจจะยังมีงบไม่เยอะสำหรับซื้อหาครีมกันแดดจากเคาน์เตอร์แบรนด์ราคาแพงมาใช้ แต่เราจะบอกว่า...สมัยนี้ครีมกันแดดแบรนด์ไทยก็ใช้ดีไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์เมืองนอกเลยนะ

ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะมาแนะนำให้รู้จัก 3 ครีมกันแดดแบรนด์ไทยที่น่าใช้ ราคาประหยัด และหาซื้อง่าย ไม่ต้องง้อเคาน์เตอร์แบรนด์แพงๆ มาดูกัน...

1. ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์

ครีมกันแดดจากแบรนด์ศรีจันทร์ เป็นแบรนด์ไทยที่มีมายาวนานมาก ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 สมัยก่อนแบรนด์นี้เขามีสินค้าโด่งดังคือ ผงหอมศรีจันทร์ ที่เป็นแป้งควบคุมความมัน ลดสิว แต่มาตอนนี้เขามีการพัฒนาสินค้าเครื่องสำอางขึ้นมาใหม่หลายตัว หนึ่งในนั้นคือ ครีมกันแดด ที่สาวไทยหลายคนให้การยอมรับ

สำหรับครีมกันแดด ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์ SPF 50 PA++++ เป็นครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวของจากแสงยูวีและปัจจัยต่างๆ ที่ทำร้ายผิว และก่อให้เกิดรอยเหี่ยวย่น

ด้วยคุณสมบัติพิเศษของเนื้อครีมที่ซึมซาบเร็วจึงไม่ทิ้งคราบและความมันใดๆ ไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกที่ไม่สบายผิวหน้า
เหมาะสำหรับสาวเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสม

2. มิสทิน อะควา เบส ซันสกรีน

อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมายาวนานไม่แพ้กัน ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2531 เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์คอสเมติกเพื่อความสวยความงามมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ครีมกันแดด ที่ผลิตออกมาหลายต่อหลายรุ่น แต่ในปัจจุบันรุ่นที่สาวไทยหลายคนฟันธงว่าใช้ดี ใช้คุ้ม ราคาไม่แพง ก็คือ ครีมกันแดดมิสทิน อะควา เบส ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา สบายผิว ด้วยสารกันแดดนำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นนวัตกรรมเนื้อกันแดด ที่พัฒนาให้เหมาะกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวอย่างประเทศไทย ทาแล้วผิวหน้าไม่มัน ไม่หมองคล้ำ กันแดดได้เนิ่นนานตลอดวัน สดชื่นทันทีที่ใช้ เบาสบายผิวสุดๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

3. คิวท์เพรส พริตตี้ จีเนียส ซันสกรีน

จุดเริ่มต้นของแบรนด์ไทย Cute press ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2519 หนึ่งในผู้นำด้านความงามและสุขภาพที่ดี ในตอนนั้นสินค้าหลักๆ เป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ต่อมาในปัจจุบัน แบรนด์ไทยเจ้านี้ก็แตกไลน์การผลิตสินค้าออกมาหลากหลายทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพดีระดับพรีเมียมได้ทัดเทียมกับแบรนด์เมืองนอก

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และสาวไทยวัยรุ่นวัยเรียนยอมรับว่าใช้แล้วดีจริง ก็คือ ครีมกันแดดพริตตี้ จีเนียส ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++

ตัวนี้เป็นครีมกันแดด 0% ซิลิโคน สารกันแดดแบบ 100% Non-Chemical สูตรอ่อนโยน ปราศจากสารระคายเคืองผิว 10 ประการ กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย เทคโนโลยีแคปซูลเปลี่ยนสีอัจฉริยะที่ช่วยให้ครีมกันแดดสามารถกลมกลืนเข้ากับทุกเฉดสีผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ที่มาภาพ : 
FB srichand1948FB MistineNo1FB cutepress