สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

หลายครั้งที่คุณผู้หญิงหลายคนหันไปพึ่งนวัตกรรมใหม่ๆ อะไรใครว่าดีก็ว่ากันไป ในบางครั้งสบู่สมุนไพร หรือสบู่ธรรมดาทั่วไป หลายคนก็อาจจะไม่ชอบใช้ เพราะว่าทำให้ผิวหน้า

Read more

สุขภาพ

พี่เจ้าสาวเผยสาเหตุ เจ้าบ่าวทิ้งงานแต่ง ปล่อยเจ้าสาวขึ้นกล่าวขอบคุณแขกบนเวทีทั้งน้ำตา แจงจ้างน้าฝ่ายชายสวมรอยแทน เพื่อให้งานเกิดขึ้น แต่ถูกเรียกเงิน 1 ล้าน...จา

Read more

สุขภาพ

ทุกวันที่คุณทุ่มเทให้กับการทำงาน ทรัพย์สินเงินทองอาจเพิ่มขึ้น แต่สุขภาพกลับมีแต่จะถดถอยลง หลายครั้งไปหาหมอแล้วหาสาเหตุไม่พบ หรือเป็นๆ หายๆ รักษาโรคไม่หายขาด ส่ว

Read more

สุขภาพ

แชร์กันสนั่นไลน์ถึงข่าวอาจารย์แพทย์จากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ไปประชุมที่มาเลเซีย และเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงทั้งแขนขา ถึงขนาดต้องเอาเครื่องบินพิเ

Read more

สุขภาพ

ใครมองว่าสมุนไพรเป็นอะไรที่ไกลตัว เพราะเดี๋ยวนี้เรามีแพทย์แผนปัจจุบันแล้ว ทำไมเราต้องพึ่งสมุนไพรจริงมั้ย แต่หารู้ไม่ว่าความจริงแล้ว สมุนไพรเป็นเรื่องใกล้ตัวเราม

Read more

สุขภาพ

เดี๋ยวนี้เรามักความจำสั้น หรือหลงลืม เข้าไปทุกวันแล้ว เพราะมีเทคโนโลยีสารพัดประโยชน์มาช่วยทำงานแทนสมองของเรา บางรายเกิดจากการขาดสารอาหารบางชนิด และไม่ใช่เพียงแค

Read more

สุขภาพ

ไขมันทรานส์ คือ ไขมันที่เกิดจากการแปรรูป สามารถทานได้แต่มีความเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรค สามารถเก็บไว้ได้นาน ไม่เป็นไขทนความร้อนสูงได้ รสชาติก็ใกล้เคียงกับไขมันจา

Read more

สุขภาพ

'กล้วยน้ำว้า' ประโยชน์มากมาย หาง่ายและราคาไม่แพง และถูกนำมาบริโภคกันอย่างแพร่หลาย ปลูกง่าย รสชาติดี เรานิยมรับประทานกล้วยน้ำว้าทั้งผลสด ต้ม ปิ้ง และนำมาประกอบ

Read more

สุขภาพ

อาการปวดท้อง เป็นอาการเริ่มแรกของสารพัดโรค ไม่ว่าจะเป็น โรคระบบทางเดินอาหาร โรคระบบทางเดินปัสสาวะ โรคทางนรีเวช โรคปอด โรคหัวใจ ฯลฯ ฉะนั้นหากคุณมีอาการปวดท้

Read more

สุขภาพ

ปวด เจ็บ ล้า กล้ามเนื้อ กระดูก ถ้าเป็นคนไทยก็ต้องไปหาหมอนวด ไม่ก็กินยาแก้ปวด ซึ่งบางครั้งก็กลัวว่าจะกัดกระเพาะบ้าง มีผลต่อตับบ้าง และบางครั้งรักษาแล้วก็ไม่หาย แ

Read more