สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

360 ล้านคน คือจำนวนประชากรโลกที่มีปัญหาการได้ยิน...!!3 มีนาคมของทุกปี เป็นวันการได้ยินโลก ซึ่งองค์การอนามัยโลกกำหนดขึ้นเพื่อเป็นการรณรงค์กระตุ้นเตือนให้ประชากรโ

Read more

สุขภาพ

ใครว่าคุณแม่ตั้งครรภ์มีอาการน่าเป็นห่วง แต่สำหรับคุณแม่คนดัง 'กระแต' ศุภักษร เรืองสมบูรณ์ บอกเลยว่าไม่ต้องห่วง เพราะยิ่งกว่าสตรอง ยังทำงานนอกบ้านงกๆ เดินสายโป

Read more

สุขภาพ

ซิกซ์แพ็กนี้เห็นทีมีละลายนะเจ้าคะ สำหรับสาวๆ หลายคนๆ ที่เห็นกล้ามแน่นๆ ในละครฮอตฮิตติดลมบน 'บุพเพสันนิวาส' ไม่ถนัดนัก วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ได้รวม ซิกซ์แพ็กแน่นๆ

Read more

สุขภาพ

ลดความอ้วน ส่วนใหญ่ค่าความเชื่อคนทั่วไป ถ้าลดก็อดข้าวเย็น หรือถ้าอยากลดก็ไปออกกำลัง (มันถูกต้อง แต่ไม่ใช่เลือกทำอย่างใดอย่างหนึ่ง) วันนี้ 'เทรนเนอร์จัน' อานัน

Read more

สุขภาพ

ผลการศึกษาและข้อเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับการปฏิรูป ประการที่สี่ มาตรฐานการทำงานของบุคลากร ปัจจุบันทุกอาชีพและวิชาชีพล้วนได้รับการคุ้มครองให้มีมาตรฐานเรื่องชั่วโมง

Read more

สุขภาพ

หลังกรมปศุสัตว์ประกาศให้ 13 จังหวัดเป็นเขตโรคระบาดพิษสุนัขบ้า หรือ “พื้นที่สีแดง” ซึ่งประกอบด้วยจังหวัด สุรินทร์ ชลบุรี สมุทรปราการ ฉะเชิงเทรา น่าน

Read more

สุขภาพ

ด้วยยุคสมัยของเทคโนโลยีที่มาพร้อมฟังก์ชั่นความสะดวกสบาย ทั้งคอมพิวเตอร์, โทรศัพท์มือถือ ที่เราใช้ส่งบทสนทนาต่างๆ กับเพื่อน หรือเล่นโซเชียลต่างๆ สิ่งเหล่านี้หลีก

Read more

สุขภาพ

ตามบริบทตามข้อกำหนดของรัฐธรรมนูญ ม.๒๗ บุคคลย่อมเสมอกันในกฎหมาย ไม่ว่าบุคคลนั้นจะประกอบอาชีพใด ย่อมต้องมีสิทธิและเสรีภาพและได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายเท่าเทียมกั

Read more

สุขภาพ

ถ้าพูดถึงโรคของต่อมไร้ท่อที่พบบ่อยๆต่อมไทรอยด์ น่าจะเป็นอันดับต้นๆที่ระยะหลังมานี้พบว่าเป็นกันมาก ทั้งไทรอยด์เป็นพิษ หรือความผิดปกติที่เกิดจากการมีก้อนที่ต่อมไท

Read more

สุขภาพ

ดราม่าไม่หยุดหลังคุณแม่คนดัง ชมพู่ อารยา ป้อนอาหารน้องแฝดในวัย 5 เดือน กว่าๆ ทำให้มีหลายคนเข้ามาบอกว่า น้องสามารถรับอย่างอื่นได้แล้วเหรอนอกจากนมแม่ วันนี้ไทยรัฐ

Read more