สุขภาพ - kachon.com

สุขภาพ

สำหรับผู้ชายบางคน อาจจะใส่ใจกับสิ่งที่อยู่นอกร่มผ้ามากจนลืมไปว่า สิ่งที่อยู่ในร่มผ้าอย่างน้องชายของเราก็ควรให้ความสนใจและใส่ใจกันด้วย ไม่ใช่เพื่อให้อยู่กันนานๆ แต่เพื่อสุขอนามัยที่ดี และนี่คือหลากวิธีในการใส่ใจต่อน้องชาย...

Read more

สุขภาพ

ไม่มีอะไรการันตีได้ว่า เซ็กซ์ทุกครั้งจะต้องเป็นประสบการณ์อันสุขสุดยอด แต่ก็มีปัจจัยบางอย่างที่อาจเชื่อได้ว่า จะทำให้คุณสามารถพบกับเซ็กซ์ที่ทำให้โลกสะเทือนเลื่อนลั่น !

Read more

สุขภาพ

หลังจากบทรักอันร้อนแรงจบลง สิ่งที่สาวๆ ต้องการคงไม่ใช่ความรู้สึกที่ต่างคนต่างไป คุณไปทาง-เธอไปทาง ทว่ามันคือความเป็นสุภาพบุรุษ และความมั่นใจจากคุณว่า เกมรักทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ใช่เพียงเพราะความใคร่ … ว่าแล้วมาเช็กเลยดีกว่า

Read more

สุขภาพ

หากในจำนวนกระบวนท่ามูฟเมนต์ต่างๆ ทั้งหมด คุณชอบท่า 'ด็อกกี้ สไตล์' เป็นที่สุด อย่ารอช้า! หยิบทริกดีๆ เหล่านี้มาเพิ่มระดับความร้อนแรงบนสังเวียนให้สยิวซี้ด เร้าใจมากขึ้นกว่าเดิมกัน …

Read more

สุขภาพ

แหม่ๆ จะกระตุ้นไฟสวาททั้งที ใช่ว่าจะต้องเปลื้องผ้าเสมอไปสักหน่อย ลองใช้ 5 เทคนิควิธีง่ายๆ เหล่านี้ ก็ช่วยเร้าอารมณ์เธอ แถมเสียวสยิวปนตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน !

Read more

สุขภาพ

ถ้าเซ็กซ์ของคุณเริ่มน่าเบื่อ ไม่เร้าใจเหมือนเคย ติดกับลีลา-กระบวนท่าเดิมๆ จนคุณรู้สึกเฉยๆ ไปซะแล้ว วันนี้เรามีทริคง่ายๆ ที่จะทำให้เซ็กซ์ของคุณตื่นเต้น และสะกิดต่อมเสียวมากกว่าเดิมมาฝากกัน รับรองเลยว่า ไม่เพียงคุณจะติดใจ

Read more

สุขภาพ

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่คิดว่าลีลาเรื่องบนเตียงยังไม่เป็นที่น่าประทับใจ เร่งเครื่องเท่าไรก็ไม่ไหลลื่นอย่างที่ใจคิด พลอยทำให้เธอหมดสนุกซะอย่างนั้น ลองหันมาปลุกอารมณ์ กระตุ้นแรงปรารถนาในตัวคุณให้มากขึ้นด้วยเคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้

Read more

สุขภาพ

ใครหลายคนอาจเคยตั้งคำถามกับความรักเวลาเสียใจ เช่นว่า รักกันแล้วทำไมต้องเลิกรา ทั้งๆ ที่เรารักกันมากขนาดนี้ทำไมอยู่ๆ เขาถึงได้เปลี่ยนไป หรือแม้แต่ทำไมรักของเราถึงไปได้ไม่ตลอดรอดฝั่งอย่างที่ฝันเอาไว้ คุณอย่ามัวแต่ตั้งคำถามกัน

Read more